Gốc > Bài viết của các thành viên >

Bóng đá nhi đồng lục yên 2011

p1090913_500

Kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2011 và kỉ niệm 65 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946-27/3/2011;

Thực hiện công văn Số: 02/ĐL-BTC ngày 02 tháng 03 của BAN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG HUYỆN LỤC YÊN LẦN THỨ II NĂM 2011. Cụm thi đua số 2 đã lựa chọn các cầu thủ để tham gia thi đấu..

p1090924_copy_500_01

(Ảnh: Huấn luyện viên trưởng Nông Đức Toản cụm thi đua số 2 - cùng các vận động viên.)

Các cầu thủ nhí cụm thi đua số 2 đã thi đấu bằng lòng quyết tâm, tinh thần quyết thắng.. nhưng ko thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, thiếu sót mà lần đầu tiên các cầu thủ được thi đấu ở một sân chơi lớn..

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội 1B của cụm thi đua s 1; giải nhì cho đ ội bóng đá cụm thi đua số 4; đồng giải ba cho đội bóng đá cụm thi đua số 1A và cụm thi đua số 2. Ngoài ra BTC đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Vĩnh Long, thuộc đội bóng cụm thi đua số 1B; giải vua phá lưới cho cầu thủ Tăng Văn Tú, đội bóng của cụm thi đua số 4 và thủ môn xuất sắc cho thủ môn của cụm thi đua số 4.

p1090951_500(Ảnh: Huấn luyện viên trưởng Nông Đức Toản cùng các cầu thủ cụm 2 trong buổi lễ trao giải.)

p1090945_500

(Ảnh: Giải nhất được trao cho Cụm thi đua 1B)

Qua giải thi đấu này, BTC đã chọn 10 cầu thủ xuất sắc để thành lập đội tuyển Nhi đồng huyện Lục Yên tham gia giải bóng đá Nhi đồng cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Yên Bái. Trong đó cụm thi đua số 2 có 3 cầu thủ được chọn.(Ảnh trên).

1.Em Vũ Ngọc Long lớp 5B Trường TH Mường Lai

2. Em Hoàng Văn Tiệm lớp 5A Trường TH Mường Lai