website CQ Nhà nước

Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEBSITE

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Đinh Văn Nghĩa)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • nghe nhạc

  liên kết

  CHUC_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf PGD2.jpg Video_Ma_tran_lam_tu_hinh_ve_but_chi__VnExpress.flv Moi_truong.flv Video__HD_ve_chan_dung.flv Choi_trau_10.flv Thien_nhien_hoang_da.flv Flash_chuc_mung_nam_moi_gui_tang_nghia.swf HAPPY_NEW_YEAR_2011.swf Mi_khung.flv Tinh_Ta_Bien_Bac_Dong_Xanh__Beat_YeuCaHatcom1.mp3 Bai_Ca_Tren_Nui__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Vet_Chan_Tron_Tren_Cat__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Vu_Khuc_Tinh_Yeu__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Tu_tao_nen_cho_anh.flv Huong_dan_Photoshop_Cat_ghepu_anh.flv Truong_Son_Dong__Truong_Son_Tay__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Song_Drak_Kroong_Mua_Xuan_Ve__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Dat_Nuoc_Tinh_Yeu__Beat_YeuCaHatcom.mp3 Ho_Tren_Nui__Beat_YeuCaHatcom.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  LIÊN KẾT CÁC BÁO

  CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ ĐÃ ĐÓNG GÓP TÀI NGUYÊN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG LAI! HẸN GẶP LẠI

  lịch âm dương2

  Gốc > Bài viết >

  Xôn xao đơn xin chuyển chỗ của cậu bé lớp 4 vì trót... thích “bạn ấy”

  (Dân trí) - Lấy lí do thích một bạn nữ tên Linh cùng lớp, cậu bé lớp 4a3 đã viết đơn gửi cô giáo chủ nhiệm với mong muốn được chuyển tới ngồi cạnh chỗ “người thương”.

  Lá đơn “bá đạo” của cậu học trò có tên Trần Tuấn Anh này đang gây xôn xao cư dân mạng những ngày gần đây. Trong lá đơn, cậu bé lớp 4 tha thiết xin cô giáo chủ nhiệm được chuyển xuống ngồi cạnh một bạn gái trong lớp với lí do: “Em thích bạn ấy và bạn ấy cũng rất là thích em”.

   

  Cuối thư cậu bé còn lấy lòng cô giáo bằng một lời hứa hẹn: “Em hứa sẽ không nói chuyện và ôm bạn ấy trong giờ học. Mong cô chấp nhận cho em được chuyển xuống bàn bạn ý”.

   

   ban2802141-528ff_500
  Lá đơn “bá đạo” của cậu học trò lớp 4

   

  Với lời lẽ ngộ nghĩnh, nắn nót viết trên trang giấy ô li, lá đơn nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cồng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ tỏ ra khá thích thú với nội dung lá đơn và cho rằng đây là những lời lẽ trong sáng, ngây thơ của trẻ con. Chữ “thích” ở đây chỉ đơn thuần là thích chơi với nhau như bạn bè đồng lứa.

   

  Nhưng cũng không ít người lại lo ngại về thực trạng yêu sớm của thế hệ học trò. Bạn Lê Thủy bình luận: “Một lá đơn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu của trẻ con. Nhưng cũng thật lo ngại, học sinh tiểu học giờ đã biết yêu biết thích hết rồi, không hiểu lớn lên chúng còn dạn dĩ đến mức nào nữa”.

   

  Bạn Xuân Công cũng nêu ý kiến: “Học sinh lớp 4 mà đã biết yêu đương rồi thì thời gian đâu mà lo chuyện học hành. Trẻ con bây giờ đúng là bạo dạn, nghĩ thời ngày xưa mình đi học ngồi gần bạn gái đã xấu hổ rồi, nói chi đến cầm tay với ôm”.

   

  Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng hết sức lo lắng về tình trạng này và sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm lí của con em mình.

   

  Phụ huynh Lê Thị Loan cho rằng: “Ở lớp mà có 2 bạn thích nhau như thế này thì các bạn khác cũng dễ dàng bắt chước theo. Tôi mong rằng các cô giáo nên nắm bắt được tâm lí của các em để kịp thời xử lí và chính các bậc phụ huynh cũng phải quan tâm đến con em mình hơn nữa”.

   

  Nguyễn Ngọc


  Nhắn tin cho tác giả
  Đinh Văn Nghĩa @ 18:04 05/03/2014
  Số lượt xem: 301
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thứ trưởng Bộ GD-ĐT nói về mô hình trường tiểu học mới